Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 47
  • Trong tuần: 1 060
  • Tất cả: 372314
Đăng nhập
Lễ khai giảng năm học 2022-2023

TRƯỜNG THPT SỐ 3 BẢO THẮNG TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

           Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2 tháng 9. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022 trường THPT số 3 Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022- 2023. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Thào Thị Mỷ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện Bảo Thắng; Lãnh đạo thị trấn Nông trường Phong Hải, lãnh đạo các xã Bản Cầm, Bản Phiệt…, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

          Năm học 2021-2022 Trường THPT số 3 Bảo Thắng đã dìu dắt gần 536 học sinh, trong đó có 166 học sinh khối 12 đã tốt nhiệp. Tạm biệt mái trường thân yêu các em tiếp tục đi chinh phục những chân trời tri thức mới. Năm học 2022-2023 nhà trường tiếp tục đón hơn 225 học sinh khối 10 ra nhập vào ngôi nhà chung: Ngôi trường THPT số 3 Bảo Thắng. 

(Các tổ chức, cá nhân, tặng hoa chúc mừng nhà trường)

         Sau những nghi lễ chính thức của buổi lễ khai giảng, thầy giáo Cao Quý Đông - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể giáo viên và học sinh cả nước nhân dịp khai trường. Bức thư đầu năm như một món quà tinh thần không thể thiếu đã động viên, khích lệ thầy và trò trường THPT số 3 Bảo Thắng nhân dịp năm học mới bắt đầu.

(Thầy giáo Cao Quý Đông- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc)

         Cũng trong bài diễn văn khai giảng, thầy Cao Quý Đông - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định rõ truyền thống dạy tốt, học tốt của thầy và trò trường THPT số 3 Bảo Thắng trong 20 năm xây dựng và phát triển. Tiếp nối truyền thống này, năm học 2021 - 2022 nhà trường đã gặt hái được những kết quả đáng tự hào trên nhiều phương diện như tỉ lệ chuyên cần, chất lượng ôn thi TN THPT, chất lượng ôn thi học sinh giỏi, chất lượng thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh…

          Trong buổi Lễ khai giảng để động viên, khích lệ những thành tích mà cá nhân, tập thể đã giành được trong năm học trước, nhà trường đã trao những quà động viên, khích lệ để thầy và trò có nhiều động lực hơn trong năm học mới.

(giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCCS )

(Học sinh có kết quả cao trong kì thi TN THPT 2022

Và đại diện nhóm thanh niên tình nguyện được tuyên dương)

         Đồng chí Thào Thị Mỷ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy-Phó chủ tịch HĐND huyện Bảo Thắng đã đánh những tiếng trống khai trường giòn giã, rộn ràng đón chào năm học mới cùng thầy và trò trường số 3 Bảo Thắng. Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh trong năm học mới. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”. Tiếng trống khai trường này còn gửi gắm bao hi vọng về một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang.

(Đồng chí Thào Thị Mỷ - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy -

Phó chủ tịch HĐND huyện Bảo Thắng đánh trống khai trường)

         Năm học mới bắt đầu, thầy và trò trường THPT số 3 Bảo Thắng lại đặt mình trước những thử thách mới, chinh phục những đỉnh cao mới. Song bằng trí tuệ và tâm huyết, bằng lòng đam mê và trách nhiệm, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục viết lên những trang sử hào hùng của giáo dục huyện nhà.