Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 tại trường THPT số 3 Bảo Thắng
Trường THPT số 3 Bảo Thắng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020

Hội nghị cán bộ, viên chức là một trong những hoạt động thường niên của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp quan trọng để nhà trường tổng kết, đánh giá thi đua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 12 tháng 9 năm 2019, trường THPT số 3 Bảo Thắng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có thầy Trần Thế Sơn- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Trần Thế Sơn thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong năm học, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành tích đáng ghi nhận: Chất lượng chuyên môn mũi nhọn được nâng lên đạt 18 giải cấp tỉnh các kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, nghiên cứu khoa học, giáo dục quốc phòng, an ninh..; chất lượng thi THPT Quốc gia đạt 97,7%; ; Công tác xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn tiếp tục được Sở GD&ĐT đánh giá cao, trong năm học 2018-2029 nhà trường được Sở GD&ĐT lựa chọn là địa điểm tổ chức hội thảo tổng kết 5 năm triển khai xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn. Kết quả thi đua cuối năm nhà trường có 03 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 18 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; tập thể nhà trường được tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Tiếp theo chương trình, hội nghị đã lắng nghe các ý kiến thảo luận của cán bộ, chức viên chức về chỉ tiêu chất lượng giáo dục. Đặc biệt tập trung làm rõ những giải pháp, hướng đến đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác tuyển sinh, thi THPT Quốc gia, xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn, giáo dục STEM…

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, Hội nghị đã đề ra phương phướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020 với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể: Công tác duy trì số lượng đạt 99%; Học lực khá, giỏi chiếm 55,7%; Hạnh kiểm tốt, khá đạt 99,4%; Tỉ lệ chuyển lớp đạt 100%; 100% cán bộ giáo viên nhân viên xếp loại Hoàn thành nhiệm vụ trở lên; Trường đăng kí danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.
     Để thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã đề ra, đồng chí Vi Thị Hoài Mơ- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nội quy, quy chế làm việc của cơ quản và lấy ý kiến góp ý của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên một cách dân chủ, từ đó đi đến thống nhất cao trong việc thực hiện.

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018-2029 và tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân khóa mới. Các đồng chí Đàm Ngọc Quang, Lương Thị Diệp, Nguyễn Thị Ích đã trúng cử với sự thống nhất cao.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã biểu quyết 100%, nhất trí thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Với năng lực sáng tạo, quyết tâm và tinh thần đoàn kết cao, mỗi cán bộ giáo viên nhân viên trường THPT số 3 Bảo Thắng luôn vững tin sẽ đạt được nhiều thành công trong năm học 2019-2020.

Phương Lan
                                                                                                                             Trường THPT số 3 Bảo Thắng