Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 164
  • Trong tuần: 1 177
  • Tất cả: 372431
Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019-2022

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

NIÊN KHOÁ 2019-2022

         Nằm trong tình hình chung, năm học 2021-2022 của thầy và trò trường THPT số 3 Bảo Thắng là năm học có nhiều biến động nhất do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19. Trong 9 tháng của năm học có hơn 1 tháng học trực tuyến, 2/3 nhà giáo, nhân viên, học sinh là F0 ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như chất lượng dạy - học, nhất là đối với học sinh cuối cấp. Được sự quan tâm của Tỉnh ủy, hội đồng nhân dân, UBND, các sở, ban ngành; sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Giáo dục và Đào tạo; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban giám hiệu; nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học. 

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ kỷ tổng kết; tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12

          Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022. Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương. Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2022 trường THPT số 3 Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học, Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 năm học 2021-2022.

         Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học có đồng chí Lê Xuân Cương-Chủ tịch UBND Thị trấn Phong Hải; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 500 học sinh nhà trường.

 

 

         Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo Cao Quy Đông - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó thầy nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Ảnh: Thầy Cao Quý Đông, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT số 3 Bảo Thắng báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

         Năm học 2021-2022 khi mà đại dịch COVID-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

         Nhà trường có 14 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường; 01 giáo viên hướng dẫn học sinh tham gia Cuộc thi khoa học kỹ thuật đạt giải ba; 36/39 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong đó có; 04 đ/c được đề nghị xét tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 22đ/c đề nghị xét tặng danh hiệu lao động tiên tiến; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen: 01 đ/c; 01 đ/c đề nghị Bộ GD tặng bằng khen. Về phía học sinh có 83 em HSG; 258 em học sinh tiên tiến; trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 đạt 06 giải; khối 10, 11 đạt 2 giải;( trong đó có 3 giải nhì; 1 giải 3 và 4 giải KK); 01 sản phẩm dự thi khoa học kỹ thuật đạt giải ba cấp tỉnh; 01giải 3 cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai.... Ngoài hoạt động dạy và học nhà trường tổ chức và tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ - Thể dục, thể thao do ngành và địa phương tổ chức như: Tham gia Đại hội TDTT cấp huyện (đạt 01 giải nhất, 03 giải nhì, 6 giải ba (gồm các môn đẩy gậy, đẩy tạ, điền kinh, bắn nỏ, đá cầu, …).

         Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho 14 giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022, các giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh và cuộc thi Khoa học kỹ thuật, Đại hội TDTT cấp huyện.

Ảnh: Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp trường và có học sinh đạt giải trong các kỳ thi.

Ảnh: Khen thưởng Công đoàn viên xuất sắc và phụ nữ hai giỏi

         Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc Quyết định khen thưởng 3 tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến, tuyên dương khen thưởng cho 15 học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh, NCKH, TDTT, an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cùng 83 học sinh giỏi và 261 học sinh tiên tiến.

Ảnh: Tập thể lớp tiên tiên 

Ảnh: Học sinh đạt giải trong các kỳ thi.

 

Ảnh: Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi

         Buổi lễ bước sang phần tri ân, trưởng thành của học sinh khối 12 khóa 2019-2022 đầy xúc động. Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc sân trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc, và với các bạn học sinh khối 12 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô, cảm ơn cha mẹ.  

 Dù cho tung cánh muôn phương

 Ơn thầy nghĩa bạn tình trường không phai

         Với tinh thần ấy, đại diện cho hơn 166 học sinh khối 12, bạn Hoàng Hải Vân và Nguyễn Thị Hồng Nhung đã xúc động nói lên những lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi từ tận sâu đáy lòng của các em đến với quý thầy quý cô và cha mẹ. “Công ơn của thầy cô, cha mẹ là không sao kể hết, và cũng đã không ít lần khiến thầy cô, cha mẹ phiền lòng. Nếu có ước muốn trong cuộc đời này thì hãy ước muốn cho thời gian trở lại, để được ở bên thầy cô, được học tập dưới mái trường thân yêu này ,...’’

Ảnh: Em Hoàng Hải Vân đọc thư tri ân Thầy cô giáo.

Ảnh: Em Nguyễn Thị Hồng Nhung đọc thư tri ân cha mẹ.

         Đại diện nhà trường, thầy giáo Cao Quy Đông phát biểu cảm ơn, chúc các em ôn tập tốt chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thành công. Thầy cô và mái trường này luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về.

         Một năm học khép lại thầy và trò Trường THPT số 3 Bảo Thắng tiếp tục ra sức nổ lực trong năm học tới và hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Cô giáo Lê Thị Hồng Tuyết
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image