Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Thành tích của nhà trường

Tỉ lệ tốt nghiệp THPT luôn cao hơn mặt bằng chung của tỉnh trong đó phổ điểm thi đại học thường xếp vào top 10 trong các trường THPT của tỉnh.

Được Sở GD&ĐT đánh giá là một trong các đơn vị triển khai tốt nhất “Mô hình trường học gắn với thực tiễn.

Năm 2014-2015: Giải nhất cấp tỉnh, giải Ba toàn quốc cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng; giải Ba Quốc gia cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp; Giải Nhì Quốc gia cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn

Năm 2015-2016: Giải Nhất Quốc gia cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn; Giải khuyến khích quốc gia cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp.

Năm học 2016-2017: Giải Nhì quốc gia cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn; Giải ba cấp tỉnh cuộc thi xây dựng mô hình trường học

Năm học 2017-2018: Giải nhì cấp tỉnh cuộc thi trường phổ thông bán trú sạch-đẹp-an toàn

Với chặng đường 17 năm xây dựng và phát triển trường THPT số 3 Bảo Thắng  được xã hội đánh giá cao và đã trở thành “Nơi đào tạo chất lượng” đáp ứng được nhu cầu cửa người học, các bậc phụ huynh cũng như xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân các dân tộc Bảo Thắng.