Hội thi văn nghệ, chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Chính vì lẽ đó, việc tôn vinh nghề giáo, kính trọng thầy cô, tri ân người ươm mầm tri thức đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Toàn cảnh hội thi văn nghệ, chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Trong không khí hân hoan chào mừng mùa Hiến chương Nhà giáo trên khắp cả nước. Ngày 13/11/2021, Trường THPT Số 3 Bảo Thắng long trọng tổ Hội thi văn nghệ, chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) nhằm gửi những lời yêu thương, lòng biết ơn chân thành đến tất cả quý Thầy Cô - những người đưa đò thầm lặng mà cao quý.

Chùm ca khúc :”Ngày đầu tiên đi học”, “Bụi phấn”, “Người thầy” do chi đoàn 10A1  thể hiện

Hội thi có sự tham gia của các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh, đặc biệt sự góp mặt của 185 các bạn học sinh trong đội văn nghệ của các lớp.

Chương trình Hội thi là lời tri ân sâu sắc của học sinh trường THPT Số 3 Bảo Thắng gửi tới các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bên cạnh đó, Hội thi còn là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các chi đoàn.

Tiết mục hát “Quê tôi” do chi đoàn 12A3 thể hiện

Tiết mục hát “Thầy đừng lo nữa” do chi đoàn 11A1 thể hiện

Tiết mục Dòng máu lạc hồng-hào khí việt nam do chi đoàn 12A4 thể hiện

Tiết mục nhảy Duyên âm do chi đoàn 11A2 thể hiện

Chương trình với 15 tiết mục hát và 15 tiết mục nhảy hiện đại đến từ các Chi đoàn trong trường THPT Số 3 Bảo Thắng. Các đội thi đã đã mang đến những tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, sáng tạo, trang phục đẹp, tạo bầu không khí phấn khởi, hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Là những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong các thế hệ học trò.

Cô giáo: Đỗ Thu Uyên