Lịch công tác tuần từ 30/3 đến 4/4/2020

Người thực hiện

Ghi chú

1

Tập trung thực hiện hiệu quả dạy học trực tuyến kiến thức mới học kỳ II chương trình chính khóa theo kế hoạch số 44/KH-THPTS3.BT mà nhà trường đã triển khai

Đ/c Mơ chỉ đạo thực hiện, kiểm soát chương trình, tổng hợp, báo cáo Sở

Theo thời khóa biểu buổi sáng của nhà trường, buổi chiều học sinh học trên truyền hình, buổi tối học sinh ôn tập, làm bài tập.

Giáo viên thiết kế bài giảng theo hướng tin giản kiến thức, ngắn gọn, dễ hiểu, sau mỗi bài giảng có hướng dẫn và giao bài tập về nhà yêu cầu học sinh thực hiện, tiết học kế tiếp có kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ giao của bài học trước.

Các đồng chí không có tiết dạy thực hiện dự giờ ghi sổ theo quy định.

GVCN kiểm soát ý thức học tập của từng học sinh

2

Hoàn thiện hồ sơ minh chứng, cơ sở vật chất, báo cáo tự đánh giá kiểm định chất lượng, sẵn sàng để Sở GD&ĐT về đánh giá ngoài.

Đ/c Đông chỉ đạo, hoàn thiện báo cáo

Theo phân công thu thập minh chứng

3

Chuẩn bị các điều kiện tổ chức đại hội Chi bộ

Đ/c Mơ chỉ đạo

Theo phân công cụ thể

4

Đảm bảo vệ sinh nhà trường

Đ/c Tư chỉ đạo, phân công

Tổ Văn phòng thực hiện vào thứ 2 và thứ 5 hằng tuần, có thể đề nghị ông bà Thỏa Anh hỗ trợ thực hiện cùng vì trong thời gian này các thầy cô giáo phải tập trung để thực hiện tốt dạy học trực tuyến

5

Tăng cường bảo vệ, đảm bảo an ninh, an toàn trường học

Đ/c Đông chỉ đạo

Đ/c Hậu tăng cường biện pháp đảm bảo an ninh, bảo quản cơ sở vật chất, kiểm soát, hạn chế tối đa người ra vào khu vực trường, yêu cầu thợ xây dựng di chuyển theo lối đi của công trình xây dựng.

6

Thực hiện tốt công tác phòng dịch. Báo cáo sở hằng ngày trước 9h00

Đ/c Đông chỉ đạo, báo cáo

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh hạn chế ra ngoài, thực hiện nghiêm túc khai báo y tế toàn dân, khi di chuyển đến vùng có dịch bệnh, tiếp xúc, liên quan đến dịch bệnh cần báo cáo ngay với nhà trường để tổng hợp, báo cáo sở hằng ngày.

7

Họp cơ quan tháng 4 (trực tuyến trên Zoom)

Lãnh đạo nhà trường

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên