ĐVTN trường THPT số 3 Bảo Thắng tham gia chương trình tình nguyện mùa Xuân 2021 cấp huyện

Sáng ngày 24/01/2021, Đoàn trường THPT số 3 Bảo Thắng đã tham gia “Chương trình tình nguyện mùa Xuân năm 2021 cấp huyện” do Huyện đoàn Bảo Thắng phối hợp với Đảng ủy xã Bản Phiệt tổ chức. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Xuân năm 2021 do Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Bảo phát động.

Đoàn viên thanh niên trường THPT số 3 Bảo Thắng tại “Chương trình tình nguyện mùa Xuân năm 2021”

Tới dự và chỉ đạo chương trình có sự hiện diện của đ/c Cư A Cớ - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn, đ/c Đặng Minh Long - Huyện ủy viên - Bí thư ĐU xã Bản Phiệt cùng đại diện ĐU-HĐND-UBND xã Bản Phiệt và 250 đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trong huyện, riêng Đoàn trường THPT số 3 Bảo Thắng có hơn 30 đoàn viên tham gia, là đơn vị có số lượng đoàn viên đông đảo nhất.

Đồng chí Cư A Cớ phát  biểu khai mạc chương trình.

Tại chương trình tình nguyện các tình nguyện viên đã hỗ trợ bà con nhân dân 2 thôn Nâm Siu và Nậm Sò phát quang bụi rậm, đắp lề, dọn cỏ vệ sinh lề đường chuẩn bị cho công tác làm tuyến đường hoa từ thôn Nậm Sò đến thôn Nậm Siu dài 5km, góp phần xây dựng cảnh quan nông thôn xanh, sạch, đẹp.

ĐVTN dọn cỏ, phát quang vệ sinh lề đường.

Thông qua buổi hoạt động tình nguyện, mỗi đoàn viên thanh niên trường THPT số 3 Bảo Thắng được rèn luyện, cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đồng thời, được nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành xã hội, vận dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn. Chương trình một lần nữa khẳng định tính tiên phong, xung kích, không ngại khó ngại khổ của đoàn viên thanh niên nhà trường.

Hoàng Thị Lượng